Lark là gì?

Lark Work Together

Lark là gì?

Lark mang đến trải nghiệm cộng tác hiệu quả cao cho hiệu suất nhóm tối ưu. Tận hưởng các tính năng tương tác mà Lark cung cấp: Cuộc họp, Messenger, Lịch, Docs, Thư, Không gian làm việc và nhiều tính năng khác. Tìm hiểu thêm về việc bạn có thể làm với Lark tại trang Video | Giới thiệu đầy đủ về sản phẩm của Lark.
Hội nghị truyền hình và âm thanh suôn sẻ, mang tính cộng tác
Tìm hiểu thêm:Bắt đầu với Cuộc họp.
Việc hội họp từ xa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bắt đầu hội nghị truyền hình và âm thanh chất lượng cao bằng tính năng Cuộc họp của Lark mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần bắt đầu cuộc họp thông qua Cuộc họp, Messenger hoặc Lịch. Trong cuộc họp, bạn có thể chia sẻ nội dung, gửi tin nhắn, bắt đầu phiên phát trực tiếp và sử dụng Magic Share để kích hoạt tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực trên tài liệu.
Yếu tố kích thích giao tiếp sôi nổi
Tìm hiểu thêm:Bắt đầu với Messenger.
Messenger được thiết kế dành cho việc giao tiếp trong công việc. Với cơ cấu tổ chức chính xác và thông tin liên hệ có thể truy cập được, Messenger giúp bạn dễ dàng tìm các đồng nghiệp. Messenger cũng xác định lại chuỗi tin nhắn trò chuyện giúp giảm thiểu thông báo không cần thiết.
Lịch dùng chung thông minh
Tìm hiểu thêm:Bắt đầu với Lịch.
Lịch giúp nhóm đi đúng hướng theo cách cộng tác và hiệu quả. Bạn có thể đăng ký nhiều lịch, kiểm tra lịch biểu của người khác, sắp xếp lại lịch biểu làm việc của bạn và bắt đầu cuộc họp chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tạo và lưu trữ trên đám mây
Tìm hiểu thêm:Bắt đầu với Docs.
Docs không chỉ là không gian trên đám mây mà còn là công cụ tạo tài liệu cộng tác ưu việt.
Docs cho phép bạn tải lên, tải xuống và xem trước các tệp tin ở nhiều định dạng. Bạn chỉ cần @đề cập thành viên nhóm trong tài liệu để mời họ cộng tác. Tính năng đồng bộ hóa dựa trên đám mây của Docs giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, nhận xét và chia sẻ tài liệu với người cùng nhóm và mọi người bên ngoài công ty của bạn.
Quản lý email hiệu quả
Liên kết tài khoản Gmail của bạn với Lark để tận hưởng trải nghiệm tích hợp liền mạch giữa Email, Messenger và Drive. Thư tự động phân loại các email của bạn dựa trên mức ưu tiên để bạn không bỏ lỡ bất kỳ email quan trọng nào.
Chức năng mở mạnh mẽ
Tìm hiểu thêm:Tạo ứng dụng tùy chỉnh.
Lark cung cấp bộ API phong phú. Bạn có thể kết nối với hệ thống nội bộ thông qua Nền tảng mở của Lark để cộng tác ở một nơi mà không cần phải chuyển giữa các nền tảng. Bạn cũng có thể dùng bot Lark và các chương trình con để trải nghiệm khả năng mở rộng hơn và hiệu quả tốt hơn.
Lark cũng sẵn sàng tiếp nhận các nhà cung cấp phần mềm bên thứ ba để phát triển các ứng dụng dành cho tất cả người dùng.
Bảo mật và tuân thủ
Tính bảo mật và riêng tư của công ty bạn là ưu tiên hàng đầu của Lark. Lark bảo vệ dữ liệu của bạn nhờ cơ sở hạ tầng mạnh nhất sẵn có ở bất kỳ khu vực nào.
Tạo hoặc tham gia nhóm
Để bắt đầu hành trình khám phá Lark, bạn cần tạo hoặc tham gia một nhóm.
  • Tạo nhóm miễn phí – Tạo nhóm của bạn trên trang web chính thức của Lark. Là thành viên đầu tiên của nhóm, bạn sẽ được tự động chỉ định là quản trị viên nhóm. Bạn có thể gửi lời mời đến thành viên nhóm của mình.
  • Tham gia nhóm Lark – Nếu công ty bạn đã tạo nhóm, bạn sẽ nhận được liên kết từ quản trị viên công ty.
  • Phiên bản cá nhân – Nếu bạn muốn tham gia Lark vì mục đích cá nhân, Phiên bản cá nhân của Lark sẽ thích hợp với bạn.
Sử dụng Lark miễn phí
Lark là ứng dụng miễn phí. Nhờ Lark, bạn có thể tận hưởng cuộc gọi video không giới hạn (tối đa 100 người tham gia), tin nhắn có thể tìm kiếm không giới hạn, bộ nhớ đám mây 200 GB, bộ nhớ email 500 GB, ứng dụng không giới hạn, nhiều quản trị viên nhóm và quy trình công việc có thể tùy chỉnh.
Để biết thêm thông tin, hãy xem Thích hợp cho mọi quy mô nhóm hoặc liên hệ với chúng tôi để dùng thử Phiên bản doanh nghiệp.
Thông tin thêm về Lark
  • Truy cập vào trang web chính thức của Lark để tìm hiểu các tính năng mà Lark cung cấp.
  • Bắt đầu và kích hoạt ngay các tính năng miễn phí.
  • Liên hệ với chúng tôi để điền thông tin liên hệ của bạn và bộ phận hỗ trợ của Lark sẽ liên hệ lại với bạn.