3 cách các công ty tăng trưởng cao sử dụng Larksuite làm CRM

Larksuite làm CRM

Dưới đây là 3 cách dễ dàng để chủ doanh nghiệp có thể quản lý ứng dụng của mình khi quy mô công việc tăng lên.

Theo dõi cập nhật

Khi các công việc bắt đầu chồng chất lên nhau, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để theo dõi tất cả các thay đổi đang diễn ra.

Trong Larksuite, mỗi bản ghi đi kèm với nguồn cấp dữ liệu hoạt động hiển thị lịch sử sửa đổi của bản ghi cũng như mọi nhận xét liên quan. Bằng cách nhấp vào bản ghi của mình, bạn có thể nhận được ngữ cảnh mình cần, chẳng hạn như lần cuối cùng bản ghi được cập nhật.

Khuyến khích nhóm của bạn sử dụng nhận xét cho những việc như cập nhật tiến độ hoặc gắn cờ rủi ro để bạn có tài liệu rõ ràng mà bạn có thể tham khảo bất kỳ lúc nào.

Sao lưu dữ liệu

Một nỗi sợ hãi lớn đối với các nhóm trong Larksuite là mất tất cả dữ liệu phức tạp đó. Đó là một nỗi sợ hãi dễ hiểu khi bạn thêm những người dùng hoàn toàn mới vào quy trình làm việc đòi hỏi sự cộng tác ngày này qua ngày khác. Ai đó có thể vô tình xóa một lượng lớn bản ghi hoặc thiết lập tự động hóa sai.

May mắn thay, có hai cách đơn giản để bạn có thể sao lưu công việc của mình.

Một là sử dụng ảnh chụp nhanh cơ sở: các bản sao lưu có thể nhấp để khôi phục cơ sở của bạn về phiên bản cũ. Larksuite tự động chụp những ảnh chụp nhanh này nhưng bạn có thể chụp thủ công (và nên) bất cứ khi nào bạn thực hiện nhiều sửa đổi đối với công việc của mình.

Ngoài ra còn có chức năng thùng rác, cho phép bạn xem và khôi phục các tính năng đã xóa trong bảy ngày qua, bao gồm bảng, dạng xem, trường, tiện ích mở rộng và bản ghi. Hãy xem video Mẹo về Công cụ của chúng tôi ở trên để thấy nó hoạt động.


Với những mẹo này trong bộ công cụ của bạn, bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình và duy trì hoạt động làm việc theo nhóm.