Kính thực tế tăng cường Vision Pro được chờ đợi từ lâu của Apple đã ra mắt

Kính thực tế tăng cường Vision Pro

Tạo ra sự hợp nhất hoàn hảo giữa AR và VR bằng cách phát hành cái gọi là kính “thực tế hỗn hợp” là một ý tưởng đã nằm trong tâm trí của nhiều công ty công nghệ trong một thời gian. Giờ đây, Apple cuối cùng cũng ra mắt công chúng với những nỗ lực của chính mình để tạo ra một sản phẩm: Apple Vision Pro mới.

Apple Vision Pro là tai nghe thực tế hỗn hợp đầu tiên của Apple và là chiếc tai nghe mà mọi người đã đồn đoán trong một thời gian khá dài. Apple đã đảm bảo đưa điều này là “một điều nữa” vào cuối bài phát biểu quan trọng tại WWDC 2023, cho thấy đây là thông báo lớn nhất của họ trong hội nghị đó, cũng như là thiết bị phần cứng mới đầu tiên của Apple kể từ khi giới thiệu Apple Watch vào năm 2015.

Apple VisionOS
Apple

Apple Vision Pro là một chiếc máy tính hoàn toàn gắn trên đầu, công ty nói rằng đó là sự khởi đầu của “điện toán không gian”. Khái niệm của nó gợi cho chúng ta rất nhiều đối thủ cạnh tranh như Microsoft HoloLens. Nó có thể che phủ các ứng dụng trong thế giới thực và nó được điều khiển bằng mắt cũng như cử chỉ tay của bạn. Nó có khung nhôm, màn hình chất lượng cao cho mỗi mắt và camera hướng ra ngoài. Nó cũng có thể giải thích cho các hình dạng khuôn mặt và đầu khác nhau, cũng như sự khác biệt về thị lực.

EyeSight có thể che mắt bạn trên màn hình ngoài của thiết bị và nếu bạn đang bận làm gì đó trong tai nghe, nó cũng sẽ được hiển thị. Thật tuyệt vời khi xem phim, chơi trò chơi và hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn làm với nó vì nó biến thế giới thực thành màn hình của bạn. Kính thực tế tăng cường chạy VisionOS và có khả năng chụp ảnh và quay video.

Bạn sẽ không phải đợi quá lâu với Apple Vision Pro. Nó có giá 3499 USD và sẽ có mặt trên các kệ hàng vào năm tới, vì vậy bạn có nhiều thời gian để tiết kiệm nếu muốn mua nó.